Từ Trường và Vận Mệnh của Mỗi Người Bắt Nguồn Từ Sức Mạnh Tâm Hồn!

Trích Từ: Phật Giáo Việt Nam
Tỉnh Thức


Một người có tâm hồn thuần lương, tràn đầy năng lượng, chính là người sở hữu một thể chất cường tráng, một trí tuệ minh mẫn và một tâm hồn lạc quan. Và như vậy từ trường của họ phát ra sẽ có ảnh hưởng tốt đến những người xung quanh, có thể tịnh hóa và khiến người bên cạnh cảm thấy dễ chịu.

Thế giới tự nhiên có từ trường và xung quanh mỗi người chúng ta cũng vậy. Muốn thay đổi vận mệnh cần thay đổi từ trường, muốn thay đổi từ trường cần thay đổi nội tâm của bản thân.

Tại sao có một số người tư duy rất mạch lạc, nhưng khi đối diện với một người nào đó lại đột nhiên lúng túng, nhầm lẫn hoặc chẳng nghĩ được gì cả? Ẩn số nằm ở từ trường của mỗi người.

Khoa học đã chứng minh được rằng, ý niệm của con người có thể phát xuất ra năng lượng vật chất. Vì vậy bạn suy nghĩ gì, chú trọng điều gì đều phát ra một loại từ trường như thế ở xung quanh bạn. Dù nhìn bằng mắt thường không thể thấy, nhưng ảnh hưởng của chúng lên thân thể người là rất rõ ràng.

1. Tâm linh và từ trường ảnh hưởng lẫn nhau!

Khoa học chứng minh rằng sóng điện thoại có bức xạ cao, có thể gây nguy hại đến sức khỏe con người. Trên thực tế, trường năng lượng tâm linh cũng có thể gây trở ngại đến tần số của điện thoại di động, chỉ là chúng ta không nhận thấy được.

Giống như khi hai người đang trò chuyện, nếu một người bỗng tức giận thì người còn lại sẽ cảm nhận được trường năng lượng và bầu không khí mà đối phương phát ra rất mạnh. Nguồn năng lượng này tiềm ẩn nhiều tiêu cực.

Như vậy, có một số người tư duy rất mạch lạc, nhưng khi đối diện với một người thì suy nghĩ của họ đột nhiên bị ngắt quãng, nhầm lẫn hoặc chẳng nghĩ được gì cả. Nguyên nhân chủ yếu là do từ trường của người đó bị ảnh hưởng bởi trường năng lượng của đối phương, bị từ trường của đối phương khống chế đến mức có thể “khóa” ý thức của anh ta lại trong một phạm vi nhất định, dẫn đến tư duy của người đó không liền mạch.

2. Buông lỏng tâm và thân, cân bằng từ trường tâm hồn!

Nếu một người muốn tăng cường từ trường của chính mình, cần phải học cách liên tục buông lỏng cơ thể và tâm thái, không để những suy nghĩ tiêu cực tồn tại trong tâm. Mọi người đôi khi cảm thấy không thoải mái vì trong tâm họ chứa quá nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Bởi vậy, nếu bạn muốn giữ một trạng thái cân bằng, hãy học cách giữ cho cả tâm và thân luôn suy nghĩ theo cách tích cực và loại bỏ những tư duy tiêu cực. Bằng cách này, tâm hồn của bạn sẽ trở nên thuần tịnh, từ trường của bạn sẽ càng mạnh mẽ, và vận mệnh của bạn sẽ trở nên tốt hơn.

3. Từ trường tâm linh tốt sẽ thanh lọc lẫn nhau!

Nhân tướng học có một kiểu lý luận: “Xem tướng tốt nhất không phải xem ngũ quan mà xem thần vận”. Có người ngũ quan trên gương mặt không tốt, nhưng trường năng lượng của họ phát ra lại rất thanh tịnh, những người như vậy thường có vận khí rất tốt.

Ngược lại, nếu ngũ quan tốt đẹp nhưng trường năng lượng tương đối bẩn đục, bị khí đục vây hãm thì làm bất cứ việc gì cũng sẽ thất bại, không thuận lợi.

Trong cuộc sống thường ngày, khi chúng ta ngồi cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp, vì sao có người cảm thấy thoải mái, dễ chịu, nhưng cũng có người cảm thấy nóng nảy, buồn bực. Đó là bởi từ trường mà họ phát ra không giống nhau.

Từ lâu khoa học cũng đã nhận thức được rằng, trong tâm mỗi người suy nghĩ gì, phát xuất ra ý niệm gì thì cơ thể vật chất và môi trường xung quanh bạn cũng bị biến đổi theo.

Tất nhiên, mọi người sẽ ảnh hưởng lẫn nhau. Nếu họ gần gũi với một người tâm hồn thuần tịnh, tâm hồn của bản thân cũng sẽ được gột sạch ở một mức độ nào đó, và từ trường sẽ tự nhiên trở nên sạch sẽ và mạnh mẽ.

4. Sức mạnh của linh hồn chính là từ trường!

Nếu bạn là người tương đối mẫn cảm và nội tâm thuần tịnh, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của từ trường của một người phát ra. Có người có diện mạo không đẹp nhưng ở bên cạnh họ, bạn sẽ cảm nhận họ vô cùng đáng yêu. Có người khôi ngô tuấn tú nhưng thứ bạn cảm nhận được là sự mệt mỏi, không vui, bởi khí bẩn ở xung quanh thân thể họ phát ra. Đây chính là điều mà Phật gia nói đến “nghiệp lực”.

Có những người trông rất tinh tươm, sạch sẽ, nhưng chúng ta lại cảm thấy họ luộm thuôm. Lại có người ăn mặc xuề xòa với vết ố vàng bám trên quần áo, nhưng chúng ta lại cảm thấy họ vẫn chỉn chu. Đây cũng là một loại từ trường, là do sức mạnh phát ra từ tâm hồn của họ.

Một người có tâm hồn thuần lương, tràn đầy năng lượng, chính là người sở hữu một thể chất cường tráng, một trí tuệ minh mẫn và một tâm hồn lạc quan. Và như vậy từ trường của họ phát ra sẽ có ảnh hưởng tốt đến những người xung quanh, có thể tịnh hóa và khiến người bên cạnh cảm thấy dễ chịu.

Ngược lại, nếu một người thân tâm cạn kiệt năng lượng, luôn có những ý niệm xấu, ganh đua, đố kỵ, thì cơ thể họ sẽ phát ra bầu không khí rất không tốt và người bên cạnh sẽ cảm nhận được.

5. Thiền định có thể thanh lọc tâm hồn!

Ngồi thiền đúng cách có thể giúp thư giãn cơ thể và tâm trí, dần dần hòa nhập với toàn bộ vũ trụ thành một thể, và thậm chí trong tâm cũng cảm nhận được toàn bộ vũ trụ. Trong quá trình đó, năng lượng của tâm hồn sẽ dần tăng lên, và từ trường sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Mỗi ngày bôn ba vất vả với cuộc sống, đôi lúc ta sẽ gặp phải những điều không như ý, trong quá trình này lâu dần cũng làm cho tâm hồn bị xáo trộn. Nếu bạn về nhà và để bản thân bình tĩnh lại bằng cách thiền định, bạn có thể từ từ làm phai nhạt những khó khăn và thất vọng mà bạn gặp phải trong ngày, và thanh lọc tâm hồn mình.

6. Mở rộng tấm lòng và hòa nhập với vạn vật!

Những người có trái tim ích kỷ mãi mãi chỉ nhìn thấy chính bản thân mình, chỉ khi họ mở lòng, mới có thể cảm nhận được sự tồn tại của người khác.

Khi một người có thể khoan dung với người khác và tâm hồn tràn đầy bình yên, họ sẽ thấy rằng bất kể làm gì đều thấy có động lực. Khi gặp phải vấn đề, sẽ không lúng túng, mà có thể nhanh chóng tìm ra giải pháp và vượt qua khó khăn.

Tâm hồn của một người càng thuần tịnh thì năng lượng càng lớn và từ trường xuất hiện bên ngoài sẽ mạnh hơn một cách tự nhiên và số phận sẽ được thay đổi.

Nhiều người bởi có tâm hồn thuần tịnh mà khiến người đối diện cảm thấy có thiện cảm, tạo được sức hút rất lớn, khiến mọi việc sẽ nhanh chóng thành công hơn.

Bạn muốn thay đổi vận mệnh và từ trường của mình không? Hãy học cách bắt đầu thay đổi từ chính tâm hồn của mình.